Monday, 13/07/2020 - 17:37|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

47 HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI THAM GIA THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH BẢNG B

Công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi bộ môn là một trong những bề nổi và bề dày thành tích của trường THPT Nguyễn Trãi. Trong chuyên môn, nhà trường rất quan tâm và chú trọng đầu tư để đạt kết quả cao.

Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2019, 47 học sinh xuất sắc của trường ở các bộ môn: Toán, Lí, Hóa, Ngữ văn, Tiếng Anh, Sử, Địa, Sinh, Tin học đã lên đường đi dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh bảng B năm học 2019 – 2020.

  Trước khi xuất phát, nhà trường đã tổ chức cho các em về nghĩa trang liệt sĩ thị xã  để dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh.

Đoàn học sinh dâng hoa dâng hưởng tượng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Các em học sinh đi thắp hương ở nghĩa trang.

Sau đó, Ban giám hiệu nhà trường đã gặp gỡ các em để căn dặn, động viên tinh thần các em trước khi lên đường.

Ban giám hiệu gặp mặt học sinh trước lúc lên đường

Đoàn học sinh giỏi đi thi

 

     Tranh thủ giờ giải lao, các em học sinh khối sáng, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo bộ môn đã có mặt đầy đủ để tiễn  các em lên đường trong bầu không khí vui tươi, ấm áp.

  Chúc 47 sĩ tử của trường bình tĩnh, tự tin, gặt hái được nhiều thành tích cao, đem lại niềm vinh dự cho trường, địa phương, cho nền giáo dục tỉnh nhà, phát huy và khơi dậy mạnh mẽ truyền thống hiếu học và thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua.

 

Tác giả: Hoàng Thị Nhiên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website