Friday, 22/11/2019 - 12:05|

Bế mạc Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống học sinh lần thứ I, năm 2109 Trường THPT Nguyễn Trãi

Sau 5 tuần tranh tài với những trận đấu đầy kịch tính, chiều ngày 25/3/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá, bóng chuyền truyền thống học sinh lần thứ I, năm 2019.

Tới dự lễ bế mạc có các đồng chí lãnh đạo trường, đại diện đơn vị tài trợ, tập đoàn Ico Group, đại diện hội CMHS, các tổ trưởng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể, tổ trọng tài, các VĐV và cổ động viên là học sinh nhà trường.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, 26 lớp tham dự được chia thành 02 nội dung (26 đội bóng đá nam, 26 đội bóng chuyền nữ) Giải đã cống hiến cho khán giả 118 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn rất cao với rất nhiều pha bóng đẹp mắt.

Một số pha bóng đầy kịch tính tại trận đấu chung kết

Tại trận đấu chung kết môn bóng đá nam, sau khi xuất sắc cầm hòa đội bóng mạnh 12A9, trong 2 hiệp chính, đội bóng 12A1 đã giành chiến thắng thuyết phục trên loạt sút luân lưu với tỉ số 3–1, giành cúp vô địch của Giải. Á quân thuộc về đội 12A9, đồng hạng Ba thuộc về lớp 10A4 và 10A8, giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về em Hà Minh Hậu lớp 12A9.

Trong trận chung kết môn bóng chuyền nữ sau khi xuất sắc đánh bại lớp 12a7, đội bóng lớp 12A1 chính thức đoạt ngôi vô địch, á quân thuộc về 12A7, đồng hạng ba thuộc về 02 lớp 10A3 và 11A3, giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về em Nguyễn Thị Yến Vy 12A1, giải cầu thủ hoa khôi bóng chuyền thuộc về em Lang Thị Minh Thư 10A3.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế mạc và trao giải

Giải bóng đá, bóng chuyền học sinh trường THPT Nguyễn trãi lần thứ I, năm 2019 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, đồng thời tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các liên chi đoàn trong nhà trường. Hy vọng đây sẽ là một giải được tổ chức ngày càng chất lượng và uy tín, thu hút đông đảo hơn nữa sự quan tâm của học sinh, tạo động lực để các bạn học tập, rèn luyện tốt hơn.

Tác giả: Hoàng Sỹ Tuấn