Monday, 30/03/2020 - 05:26|

Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2019 - 2020

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sự chỉ đạo của BCH thị Đoàn An Khê, vừa qua, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức lớp Đối tượng Đoàn dành cho học sinh chưa là Đoàn viên. Kết quả, có 154 học sinh đủ điều kiện được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là những gương mặt tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn.

Ngày 02/12/2019, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 154 thanh niên ưu tú.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thành – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban thường vụ đoàn trường, quý thầy cô chủ nhiệm, GVBM, cùng thể học sinh nhà trường.

Trong buổi Lễ, đồng chí Lê Minh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường lên đọc báo cáo quá trình phấn đấu và đọc quyết định kết nạp Đoàn viên cho những thanh niên ưu tú.

Phần trao Quyết định và thẻ đoàn cho các Đoàn viên mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thành – PBT Chi bộ trao thẻ đoàn cho các thanh niên ưu tú

Đồng chí Phùng Văn Trọng, cựu Bí thư đoàn trường trao thẻ đoàn cho các thanh niên ưu tú

Đồng chí Phạm Đào Hương – Chi đoàn 11A1 thay mặt cho 154 đoàn viên mới đọc lời hứa.

Đồng chí Hoàng Sỹ Tuấn – Bí thư Đoàn trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới.

Buổi lễ Kết nạp đoàn viên mới đã tạo được dấu ấn, tình cảm tốt đẹp trong mỗi Đoàn viên thanh niên;

Trong thời gian sắp tới, Ban chấp hành Đoàn trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng và xét kết nạp cho những học sinh ưu tú đủ điều kiện trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tác giả: Hoàng Sỹ Tuấn