Thursday, 07/07/2022 - 21:06|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

EM PHẠM THỊ NGỌC NHI HỌC SINH LỚP 12A7, TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI GIÀNH GIẢI HOA KHÔI CUỘC THI "NỮ SINH THANH LỊCH" TỈNH GIA LAI, NĂM 2022.

Chiều 20-3-2022, tại Khách sạn Pleiku Place (TP. Pleiku), Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Nữ sinh thanh lịch” tỉnh năm 2022.

     Cuộc thi có 48 thí sinh là nữ học sinh, sinh viên các trường THPT, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên cấp huyện; các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tham gia vòng sơ khảo. Ban tổ chức đã xét chọn 20 thí sinh vào vòng bán kết và tiến hành bình chọn trên Fanpage “Đoàn - Đội trường học tỉnh Gia Lai” để chọn 10 thí sinh vào vòng chung kết.

     Tại vòng chung kết, 10 thí sinh đã tham gia các phần thi: năng khiếu, trình diễn trang phục áo dài; sau đó, 5 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn vào vòng thi ứng xử.

     Kết quả, em Phạm Thị Ngọc Nhi, lớp 12A7, Trường THPT Nguyễn Trãi, thị xã An Khê đã xuất sắc vượt qua các thí sinh để dành danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi, đây là phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực không ngừng của em, là niềm vinh dự cho cá nhân, gia đình và nhà trường. Cuộc thi này cũng là bước đệm để ươm mầm tài năng, tạo động động lực để nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong thời gian tới của em.

Tác giả: Hoàng Sỹ Tuấn
Bài tin liên quan