Thursday, 07/07/2022 - 20:20|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI PHỐI HỢP VỚI TỔ TIẾNG ANH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ KÝ BIÊN BẢN THÕA THUẬN VỚI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ VIỆT MỸ AVIS.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi, kế hoạch tổ Tiếng Anh, kế hoạch xây dựng trường học điển hình về xây dựng môi trường dạy học và sử dụng ngoại ngữ, năm học 2021-2022, được sự cho phép của Cấp ủy, BGH nhà trường. Sáng ngày 04/10/2021 BCH Đoàn trường phối hợp với Tổ Tiếng Anh, Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ Avis đã tiến hành tổ chức buổi Lễ ra mắt CLB Tiếng Anh, trường THPT Nguyễn Trãi.

Tham dự buổi lễ về phía đơn vị phối hợp có Ông Nguyễn Trọng Minh – Giám đốc trung tâm, Bà Cao Thị Thùy Duyên – PGĐ, Ông Roaan – giáo viên; về phía nhà trường có thầy Trần Công Thường – Hiệu trưởng, thầy Vũ Văn Chiến – PHT, thầy Hoàng Sỹ Tuấn – BT đoàn trường, thầy Hoàng Xuân Hòa – TPCM tổ Tiếng Anh, cùng toàn thể quý thầy cô giáo, thành viên CLB, các em học sinh khối sáng.

Mở đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên CLB biểu diễn.

Thầy Trần Công Thường – Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao Quyết định thành lập CLB.

 

Thầy Hoàng Sỹ Tuấn – BT đoàn trường thông qua Biên bản thõa thuận giữa Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ Avis và trường THPT Nguyễn Trãi.

Theo đó về phía TT Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ Avis có trách nhiệm: Hỗ trợ xây dựng quỹ sinh hoạt CLB, phối hợp tổ chức cùng nhà trường các cuộc thi (Tìm kiếm tài năng Tiếng anh, thi mô phỏng các kỳ thi Quốc tế như Cambridge, IELTS,…), hối hợp tổ chức cùng nhà trường các sự kiện (Halloween, X-mas,…), tài trợ cho các cuộc thi học sinh giỏi liên quan đến Tiếng anh, Cố vấn xây dựng chương trình hoạt động cho CLB. Đưa giáo viên nước ngoài tới tham gia sinh hoạt CLB Tiếng anh cùng với học sinh tại CLB tối đa 1 lần/ tuần. Chiết khấu 5% học phí /suất học vào CLB Tiếng anh của Nhà trường nếu Nhà trường giới thiệu được học sinh tới tham gia đăng ký học tại Trung tâm; Về phía trường THPT Nguyễn Trãi có trách nhiệm: Phối hợp cùng Trung tâm tổ chức các hoạt động trong CLB, cuộc thi, sự kiện,… Chịu trách nhiệm về nội dung triển khai, kế hoạch vận hành và hoạt động CLB Tiếng anh trong suốt quá trinh hợp tác. Truyền thông, quảng bá về Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Việt Mỹ AVIS trên Fanpage và trong các hoạt động, sự kiện được Bên A hỗ trợ và tài trợ của nhà trường. Hỗ trợ trong công tác tuyển sinh.

 

Thầy Trần Công Thường và Ông Nguyễn Trọng Minh ký kết thõa thuận.

 

Thầy Roaan phát biểu và trao học bổng gây quỹ hoạt động cho CLB

Thầy Hoàng Xuân Hòa – TPCM thông qua Quy chế hoạt động của CLB

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TIÊU BIỂU TRONG BUỔI LỄ RA MẮT CLB

Em Đoàn Đức Truyền – Chủ nhiệm CLB thông qua Kế hoạch hoạt động của CLB.

 

Các em học sinh tham gia trò chơi trả lời câu hỏi nhanh

Buổi Lễ diễn ra trong khoảng 45 phút (tiết sinh hoạt dưới cờ) kết thúc với sự hào hứng của các thành viên CLB cũng như tập thể thầy và trò nhà trường.

Sau buổi Lễ các thành viên CLB trực tiếp trao đổi với các thành viên của Trung tâm để thống nhất xay dựng kế hoạch sinh hoạt chi theo từng chủ đề, chủ điểm.

        Việc ra mắt CLB tiếng Anh ngày hôm nay thật sự là mốc ghi nhận một bước phát triển của nhà trường mà chúng ta đang xây dựng. Đó là chúng ta đang dần hình thành tập thể HS năng động hơn, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức và quan trọng là phấn đấu để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai. Hy vọng rằng, Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Nguyễn Trãi với sự đoàn kết, hỗ trợ nhau của các thành viên sẽ tiếp tục phát triển, thực sự trở thành một CLB có uy tín, có nội dung sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, là nơi tập hợp những HS ham thích tiếng Anh góp phần vào sự phát triển phong trào chung của nhà trường.

Tác giả: Hoàng Sỹ Tuấn
Bài tin liên quan