Friday, 17/09/2021 - 16:24|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH LẦN THỨ I

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên, BCH Đoàn trường phối hợp với tổ Địa – Thể dục đã tổ chức thành công giải vô địch bóng đá nam học sinh lần thứ I, mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

     Quy mô giải lần này khá lớn, ngoài sự tham gia của 26 đội bóng đến từ 26 chi đoàn, chia thành 8 bảng. BTC đã kêu gọi được nhiều tổ chức doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tài trợ cho giải đấu, tổ trọng tài điều hành giải đến từ phòng Văn hóa TDTT thị xã, tạo nên sự bài bản từ khâu lên kế hoạch đến việc triển khai tổ chức giải.

     Với một tinh thân thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play, đoàn kết, cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Đem đến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay nhất. Với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha: sút bóng sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm… đã có những phút giây hạnh phúc, thăng hoa cùng bóng đá, đồng hành cùng các cầu thủ, xen lẫn những giọt nước mắt, cả sự tiết nuối. Nhưng hơn tất cả, giải đấu đã mang đến cho các đội bóng, khán giả người hâm mộ những trải nghiệm mới, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cùng giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Qua giải đấu này BTC cũng đã sàng lọc và chọn ra những VĐV tiêu biểu vào đội hình chính thức của trường, chuẩn bị tập luyện để tham gia các giải do các cấp tổ chức trong thời gian tới.

     Sau nhiều ngày tranh tài các lượt trận vòng loại, chiều ngày 25/3/2021 còn lại 03 trận cuối cùng của giải với 2 trận Bán kết và 1 trận Chung kết diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Kết quả BCT đã trao HCĐ cho 02 đội 12a3 và 10a3, kèm theo tiền thưởng 400.000đ/đội; HCB cho12a1, kèm theo tiền thưởng 500.000 đồng; trao Cúp vô địch, HCV cho 11a5, kèm theo tiền thưởng 700.000 đồng. Ngoài ra BTC còn trao các giải cá nhân, mỗi gải trị giá 200.000 đồng gồm: Cầu thủ xuất sắc nhất giải em Lê Ngọc Sang lớp 11a5, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất em Nguyễn Quốc Toàn (34 bàn), thủ môn xuất sắc nhất giải em Trần Minh Dũng lớp 10a3.

     Thay mặt BTC xin cảm ơn sự tạo điều kiện của lãnh đạo trường, sự phối hợp giữa các thành viên BCH đoàn trường, tổ Địa-TD, GVCN, cùng tất cả các cầu thủ, của các đội bóng đã tham dự! Cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ đã đóng góp nên sự thành công của giải đấu: Nhà hàng Hồng Việt 2, shop Hòa-inox, SVĐ 577, trường đại học FPT, VNPT chi nhánh An Khê, Căn tin nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA GIẢI ĐẤU

1. Hình ảnh Lễ khai mạc

 

 

 

 

BTC, tổ trọng tài và các nhà tài trợ

 

Đ/c Nguyễn Xuân Thành – Phó HT phụ trách trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài

 

Đ/c Vũ Văn Chiến – PHT trao cờ cho các đội bóng

26 đội bóng đến từ 26 chi đoàn tham dự giải

2. Hình ảnh các trận đấu


3. Hình ảnh Lễ bế mạc

Các nhà tài trợ, chuẩn bị trao giải cho các đội

Các gải cá nhân: Cầu thủ xuất sắc nhất giải em Lê Ngọc Sang lớp 11a5, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất em Nguyễn Quốc Toàn (34 bàn), thủ môn xuất sắc nhất giải em Trần Minh Dũng lớp 10a3.

10a3 đội dành HCĐ12a3 đội dành HCĐ

12a1 dành HCB

11a5 đội dành cup vô địch và HCV

Tác giả: Hoàng Sỹ Tuấn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website