Monday, 13/07/2020 - 19:40|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 2 NĂM HỌC 2019 – 2020

Sinh hoạt chuyên môn cụm là dịp để các trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả dạy học.

Thực hiện kế hoạch của trường THPT Nguyễn Trãi, kế hoạch của cụm chuyên môn số 2 năm học 2019 – 2020, ngày 04 tháng 01 năm 2020 tại trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm số 2 lần thứ nhất năm học 2019 – 2020 ở các bộ môn Ngữ văn, Vật lí, Giáo dục Quốc phòng (GDQP) của 5 đơn vị trường tham gia: THPT Nguyễn Trãi, THPT Y Đôn, THPT Lương Thế Vinh, THPT Hà Huy Tập, THCS và THPT Kon Hà Nừng.

Bộ môn Ngữ văn thực hiện tiết dạy bài “Tình yêu và thù hận” theo công văn 1790, phát triển năng lực của học sinh. Tiết dạy thành công tốt đẹp, được các thành viên tham gia đánh giá cao. Sau khi dự giờ, các giáo viên tham gia dự giờ góp ý, trao đổi rút kinh nghiệm và thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp dạy học hiệu quả nhất.

Các giáo viên môn Ngữ văn ở các trường tham gia.

Tiết dạy học Ngữ văn của tổ Ngữ văn trường Nguyễn Trãi

Bộ môn Vật lí với nội dung: Trao đổi thêm về công tác kiểm tra chuyên môn ở trường THPT năm học 2019 – 2020.

Bộ môn DGQP tổ chức hội thao an ninh quốc phòng với sự tham gia của học sinh ở 5 đơn vị trường. Với sự chuẩn bị chu đáo của trường đăng cai, hội thao diễn ra sôi nổi, hoành tráng, thu hút sự tham gia của rất nhiều học sinh. Kết quả chung của hội thao: học sinh trường Nguyễn Trãi dành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về trường Lương Thế Vinh, còn lại đồng giải Ba. Đây là một kết quả hoàn toàn khách quan và xứng đáng với sự tập luyện và năng lực của các em học sinh. Về dự buổi hội thao có Thượng tá Trần Hoài Thanh; các đồng chí Sư đoàn Bộ binh 2, ban chỉ huy quân sự thị xã An Khê.

Đồng chí Trần Hoài Thanh trao giải cho các trường đạt thành tích cao.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 2: