Tuesday, 12/11/2019 - 02:21|

Trường THPT Nguyễn Trãi khai mạc “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2017-2018.

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2018 tại phòng Hội trường, trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức khai mạc “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2017-2018.

Khai mạc hội thi có quý thầy cô trong Ban tổ chức, Ban gám khảo, cùng 51 giáo viên đăng ký dự thi đến từ các tổ chuyên môn trong nhà trường (số lượng GV đăng ký nhiều  nhất từ trước đến nay).

Mở đầu buổi khai mạc thầy Mai Tòng Phụ - Phó Hiệu trưởng, phó ban tổ chức đã thông qua mục đích, ý nghĩa và triển khai kế hoạch Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018.

Thầy Mai Tòng Phụ - Phó trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Sau buổi khai mạc, Ban tổ chức, Ban giám khảo và GV tham gia hội thi, thực hiện các nội theo kế hoạch.Theo kế hoạch phần thi thực hành giảng dạy được tổ chức bắt đầu từ ngày 12 tháng 3 đến hết ngày 23 tháng 3 năm 2018.

Thành phần BGK và thầy cô tham gia Hội thi

Giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường THPT Nguyễn Trãi năm học 2017-2018 phải trải qua 3 phần thi:

- Phải có sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng (dành cho giáo viên đăng ký CSTĐ các cấp) hoặc chuyên đề chuyên môn (dành cho giáo viên đăng kí danh hiệu LĐTT);

- Một bài thi kiểm tra năng lực, thời gian làm bài 60 phút, hình thức trắc nghiệm.

- Thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi, trong đó có 1 tiết do giáo viên tự chọn và 1 tiết do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm (các tiết dạy được đánh giá theo hướng dẫn của công văn 1790 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Gia Lai).

Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường trong năm học này được đánh giá theo Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 7 năm 2010 của BDGĐT ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Tin: Hoàng Sỹ Tuấn

Ảnh: Lê Minh Tuấn