Thursday, 29/07/2021 - 00:02|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI THAM GIA KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH (BẢNG B), NĂM HỌC 2020 - 2021

Công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi bộ môn là một trong những bề nổi và bề dày thành tích của trường THPT Nguyễn Trãi. Trong chuyên môn, nhà trường rất quan tâm và chú trọng đầu tư để đạt kết quả cao.

     Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2020, 37 học sinh xuất sắc của trường gồm 08 bộ môn: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Ngữ văn, Tiếng Anh, Sử, Địa đã lên đường dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh (bảng B) năm học 2020 – 2021.

     Trước khi xuất quân, lãnh đạo nhà trường đã gặp gỡ, dặn dò ân cần và động viên tinh thần các em trước khi lên đường dự thi.

Thầy Nguyễn Xuân Thành – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách gặp mặt 37 học sinh

 trước khi lên đường dự thi 

Đoàn HSG và thầy/cô giáo các tổ bộ môn của nhà trường

     Tranh thủ giờ giải lao, các em học sinh khối sáng, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo bộ môn đã có mặt đầy đủ để tiễn các em lên đường trong bầu không khí vui tươi, ấm áp và khí thế.

     Sau đó, nhà trường đã tổ chức cho các em tiến về Nghĩa trang liệt sĩ thị xã An Khê làm lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh, nhân ngày 22/12 sắp tới.

Đoàn học sinh dâng hương tượng niệm các anh hùng liệt sĩ.

 Lãnh đạo nhà trường và đoàn học sinh giỏi thắp hương ở nghĩa trang

     Đợt ra quân lần này số lượng học sinh không đông như các năm trước nhưng đạt về chất. Các em học sinh được tổ bộ môn tuyển chọn kĩ lưỡng, đầu tư bồi dưỡng có chiều sâu về kiến thức và kĩ năng làm bài thi nên hứa hẹn sẽ đạt thành tích cao, sẽ ghi danh vào bảng vàng truyền thống của nhà trường.

     Chúc 37 sĩ tử của trường bình tĩnh, tự tin, gặt hái được nhiều thành tích cao, đem lại niềm vinh dự bản thân, nhà trường, địa phương, cho nền giáo dục tỉnh nhà, phát huy và khơi dậy mạnh mẽ truyền thống hiếu học và thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua.

Một số hình ảnh khác:

Tác giả: Hoàng Thị Nhiên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website