Thursday, 07/07/2022 - 19:48|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI - THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” với thông điệp “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương, san sẻ giữa con người với con người.

     Phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 27 tháng 11 năm 2020 Ban Thường vụ Thị đoàn An Khê phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã An Khê và Bệnh viện tỉnh Gia Lai tổ chức buổi hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020. Để hưởng ứng phong trào tốt đẹp này, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã vận động CB, GV, NV của trường tham gia tích cực sôi nổi. Có rất nhiều CB, GV, NV nhiệt tình đăng kí tham gia. Đặc biệt trong đợt này, có sự tham gia của thầy Nguyễn Xuân Thành – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trường Phụ trách nhà trường, đồng chí Hoàng Sỹ Tuấn – Bí thư Đoàn trường.

 Đoàn hiến máu tình nguyện của trường.

     Với vai trò là Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách chung nhà trường rất nhiều công việc nhưng thầy Nguyễn Xuân Thành đã sắp xếp và dành thời gian quý báu của mình để cùng tham gia hiến máu, cổ vũ tinh thần cho mọi người.

                                   Thầy Nguyễn Xuân Thành- Phó hiệu trưởng.

     Đồng chí Hoàng Sỹ Tuấn đã phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của một Bí thư Đoàn trường trong phong trào tình nguyện, nhân đạo đầy ý nghĩa.

 

 Đồng chí Hoàng Sỹ Tuấn – Bí thư Đoàn trường.

     Các đồng chí vừa là đoàn viên, vừa là giáo viên, nhân viên của trường cũng đã tham gia một cách tích cực, vui vẻ.

     Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó không ngừng nâng cao nhận thức, hành động của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

     Chương trình đã tiếp nhận được một lượng mãu đáng kể từ nhiều cơ quan đơn vị khác nhau trên địa bàn thị xã góp phần mang lại sự sống cho những người bệnh.

     Một số hình ảnh của buổi hiến máu tình nguyện:

Tác giả: Hoàng Thị Nhiên
Bài tin liên quan