Monday, 13/07/2020 - 18:14|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2020 -2025

Hòa cùng không khí cả nước kỉ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch HỒ Chí Minh và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thức XIII, trường THPT Nguyễn Trãi cũng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kì 2020 – 2025.

Đúng 7 giờ 00 phút ngày 21 tháng 5 năm 2020 Chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công đại hội Chi bộ trong không khí khẩn trương nghiêm túc. Đồng chí Võ Tuấn Khanh, chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã An Khê và đồng chí Huỳnh Minh Thiện, trưởng ban tuyên giáo kiêm chủ tịch  mặt trận thị xã An Khê đã tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội.

    Đồng chí Võ Tuấn Khanh, chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã An Khê và đồng chí Huỳnh Minh Thiện, trưởng ban tuyên giáo kiêm chủ tịch  mặt trận thị xã An Khê đã tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội.

Tại đại hội, đồng chí Hồ Văn Dũng đã trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kì 2015 – 2020. Báo cáo đã đánh giá  kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2020 đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu và giải pháp thiết thực cho nhiệm kì  2020 – 2025 với những nội dung chỉ tiêu cụ thể.

Đồng chí Hồ Văn Dũng đã trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kì 2015 – 2020

Tiếp đến đồng chí Nguyễn Xuân Thành – PBT Chi bộ trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kì 2015 – 2020. Đồng chí nhấn mạnh trong nhiệm kì vừa qua, Chi ủy đã bám sát cao sự chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của nhà trường về mọi mặt tư tưởng chính trị, tổ chức và chuyên môn. Thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, thực hiện tốt các cuộc vận động  của Ngành đề ra...

Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Xuân Thành cũng đưa ra những đổi mới về phương thức lãnh đạo, phong cách và lề lối làm việc. Thực hiện chủ trương xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tự phê bình và phê bình.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thành – PBT Chi bộ trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kì 2015 – 2020

Cũng tại đại hội, đồng chí Hồ Kì Đăng – Bí thư Chi bộ, trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ thị xã, lần thứ XVII và văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Hồ Kì Đăng – Bí thư Chi bộ, trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ thị xã, lần thứ XVII và văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Huỳnh  Minh Thiện ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua cũng như công tác chuẩn bị đại hội của chi bộ. Đồng chí cho rằng, trong nhiệm kì 2015 – 2020 dù có nhiều biến động trong hoạt động, trường đóng trên địa bàn tương đối khó khăn, đầu tuyển vào của học sinh tương đối thấp nhưng với sự đoàn kết đồng lòng, chi ủy chi bộ nhà trường đã luôn nỗ lực  hoàn thành tốt các nhiệm vụ  được giao và gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ.

Nhất trí với các báo cáo, các ý kiến đóng góp tại đại hội cũng như phương hướng nhiệm vụ công tác trong thời gian tới của Chi ủy, đồng chí Huỳnh Minh Thiện đề nghị Chi ủy chi bộ tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đảng viên, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ...

Đồng chí Huỳnh  Minh Thiện phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội

Tại đại hội, các đảng viên cũng đã trình bày các ý kiến, tham luận về các  vấn đề được quan tâm có ý nghĩa như: Công tác giáo dục đạo đức lối sống và phát triển đảng viên trong đoàn viên TNCS HCM; Nâng cao chất lượng học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM trong đảng viên, cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Nguyễn Trãi.

Đồng chí Hoàng Sỹ Tuấn trình bày tham luận: Công tác giáo dục đạo đức lối sống và phát triển đảng viên trong đoàn viên TNCS HCM

Đồng chí Hoàng Thị Nhiên trình bày tham luận: Nâng cao chất lượng học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM trong đảng viên, cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Nguyễn Trãi.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy khóa IV và đoàn Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã An Khê lần thứ XVII, nhiệm kì 2020 – 2025.

Nhiệm kì 2020 – 2025 sẽ là một nhiệm kì mới mở ra nhiều thách thức mới với nhiều khó khăn phía trước đối với đất nước nói chung và Chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi nói riêng. Nhưng với sự nhất trí, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng theo sự lãnh đạo của Đảng chắc chắn mọi thách thức sẽ biến thành hành động và gặt hái được những kết quả tốt đẹp cho nền giáo dục địa phương và nước nhà.

Một số hình ảnh về buổi đại hội:

                                                                                                                                                                                               Tác giả: Hoàng Thị Nhiên

                                                                                                                                                                                               Ảnh: Lê Minh Tuấn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website