Wednesday, 28/07/2021 - 22:51|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ –VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều ngày 03/10/2020, Trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức, năm học 2020 - 2021

Tham dự Hội nghị có thầy Nguyễn Xuân Thành - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Phụ trách chung Nhà trường, quý thầy trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại trường.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt đoàn chủ tịch, thầy Hoàng Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CB - GV - NV nhà trường; cộng đồng trách nhiệm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời đưa ra bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm học 2020 –2021 với 5 nhiệm vụ lớn, đi đôi với nhiệm vụ là 5 giải pháp trọng tâm để đạt các chỉ tiêu.

Thầy Hoàng Xuân Hòa  – Chủ tịch Công Đoàn đọc dự thảo phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm học 2020 - 2021

Hội nghị đã nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2019 - 2020 của nhà trường.

Thầy Phùng Văn Trọng - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đọc báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Cũng tại Hội nghị, thầy Nguyễn Xuân Thành - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Phụ trách chung Nhà trường đã giải đáp những thắc mắc, đề xuất từ các tổ chuyên môn, nghiệp vụ một cách thỏa đáng, thấu tình đạt lí, với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Thầy Nguyễn Xuân Thành – Bí thư Chi Bộ, Phó hiệu trưởng Phụ trách chung Nhà trường

giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của các tổ.

Công tác chuyên môn nói chúng và công tác giáo dục mũi nhọn nói riêng đóng vai trò quan trọng trong nhà trường. Nhiều năm qua, công tác hoạt động chuyên môn và giáo dục mũi nhọn đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng. Chính vì vậy, những  giải pháp, kinh nghiệm nhằm nâng cao kết quả đỗ tốt nghiệp, kết quả học sinh giỏi bộ môn... được các tổ, cá nhân quan tâm, chia sẻ qua những bài tham luận tại Hội nghị, có giá trị lớn lao để các tổ chuyên môn trao đổi, chia sẻ lẫn nhau.

Cô Lê Thị Thanh – Tổ trưởng tổ Tiếng Anh trình bày tham luận giải pháp nâng cao chất lượng học sinh giỏi bộ môn

Không những về chuyên môn được coi trọng mà việc ứng xử văn hóa trong nhà trường thế nào cho chuẩn mực cũng là vấn đề quan trọng của một môi trường văn hóa đặc biệt trong xã hội ngày nay. Chính vì vậy, Hội nghị đã được nghe thầy Bùi Anh Tú, một người dày dặn kinh nghiệm, có tuổi đời và tuổi nghề lâu năm đã chia sẻ những tâm sự thật tâm đắc về những chuẩn mực, quy tắc ửng xử văn hóa trong nhà trường.

Thầy Bùi Anh Tú – Tổ Ngữ văn phát biểu tham luận về những quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường

Hội nghị đã thông qua công tác thi đua khen thưởng, phát động đợt thi đua lần thứ nhất, các quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể trong năm học 2019 – 2020. Thầy Nguyễn Xuân Thành đọc các quyết định bổ nhiệm nhân sự năm học 2020 – 2021.

Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020 - 2021 có nhiều ý kiến đóng góp và đề xuất các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trong Hội đồng sư phạm nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị với tinh thần tự do, dân chủ và trách nhiệm cao đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

Ban Thanh Tra nhân dân, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Hội nghị Cán bộ - Viên chức của trường THPT Nguyễn Trãi năm học 2020 - 2021 kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị

 

Tác giả: Hoàng Thị Nhiên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website